System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Đối thoại trực tiếp, kịp thời giải quyết các kiến nghị của người dân trong công tác rà soát hộ nghèo

( Cập nhật lúc: 23/05/2022  )

Ngày 20/5/2022, Phòng Bảo trợ xã hội và Giảm nghèo phối hợp cùng Thanh tra Sở tham gia đối thoại với người dân trong việc giải quyết thắc mắc, kiến nghị của người dân trong công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017.

Với tinh thần cầu thị, “nghe dân nói, làm cho dân tin”, việc đối thoại trực tiếp với nhân dân đã giúp chính quyền, các cơ quan, đơn vị kịp thời nắm tình hình, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị, đề nghị hợp pháp, chính đáng của nhân dân; chủ động xử lý, giải quyết kịp thời những vấn đề nhân dân quan tâm ngay từ cơ sở.

(hình ảnh tại 1 buổi đối thoại trực tiếp với người dân tại huyện Na Rì)

Tác giả:  BTXH&GN

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.