Kiểm tra tình hình triển khai thực hiện công tác giảm nghèo và thực hiện chế độ chính sách bảo trợ xã hội năm 2022.

( Cập nhật lúc: 14/07/2022  )

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành Kế hoạch số 1085/KH-LĐTBXH ngày 06/6/2022 về việc kiểm tra tình hình triển khai thực hiện công tác giảm nghèo và thực hiện chế độ chính sách bảo trợ xã hội năm 2022. Mục đích của kế hoạch nắm tiến độ và đánh giá tình hình triển  khai  thực  hiện công tác giảm nghèo, công tác bảo trợ xã hội tại địa phương; kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, hướng dẫn những nội dung thuộc thẩm quyền; tổng hợp các kiến nghị, đề xuất báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Yêu cầu công tác kiểm tra đảm bảo các nội dung, thành phần, thời gian và địa điểm theo kế hoạch làm cơ sở cho việc đánh giá, kết luận sau kiểm tra; kiểm tra không làm ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị được kiểm tra và có sự phối hợp chặt chẽ để công tác kiểm tra thực hiện hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra./.

(Đoàn kiểm tra làm việc tại UBND xã Đồng Thắng, huyện Chợ Đồn)

Tác giả:  BTXH&GN

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.