System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Triển khai rà soát hộ nghèo phát sinh mới theo thông tư 02/2022/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại huyện Pác Nặm.

( Cập nhật lúc: 23/05/2022  )

Ngày 18/05/2022, Phòng Bảo trợ Xã hội và Giảm nghèo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn tập huấn triển khai rà soát hộ nghèo phát sinh mới theo Thông tư 02/2022/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Các đại biểu tham dự hội nghị gồm lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Pác Nặm, lãnh đạo UBND cấp xã, công chức văn hóa xã hội các xã phụ trách công tác giảm nghèo. Hội nghị đã triển khai hướng dẫn phương pháp rà soát, phân loại hộ nghèo, hộ cận nghèo; xác định thu nhập của hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình giai đoạn 2022-2025 và một số điểm mới so với Thông tư số 07/2021/TT-BLĐTBXH ngày 18/7/2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

(Các đại biểu thảo luận tại hội nghị)

Tác giả:  BTXH&GN

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.