Sở Lao động – Thương binh và Xã hội kiểm tra tình hình thực hiện công tác giải quyết việc làm và đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài tại các huyện trên địa bàn tỉnh

Xem tiếp

Công tác kiểm tra tình hình thực hiện công tác phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp tại các huyện thành phố.

Xem tiếp

Hưởng ứng “Tháng hành động Quốc gia phòng, chống ma túy” và ngày “Toàn dân phòng, chống ma túy” năm 2020 của Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp

Chiều 22/6, Đoàn giám sát do đồng chí Ma Từ Đông Điền- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Bắc Kạn chủ trì đã có buổi làm việc với Sở Lao động – Thương binh và xã hội; Sở Xây dựng; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn về thực hiện chế độ, chính sách ưu đãi đối với người có công.

Đ/c Tổ 1A - P. Đức Xuân – TP. Bắc Kạn

Đ/c P. Xuất Hoá – Tp. Bắc Kạn