THÔNG BÁO Công khai số điện thoại đường dây nóng

( Cập nhật lúc: 20/01/2022  )

Thực  hiện  Chỉ thị số10/CT-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2019 của  Thủ tướng Chính phủ về tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc. Công văn số 839/TTrT-VP ngày 26/12/2019 của Thanh tra tỉnh về việc tổ chức triển khai thực hiện đường dây nóng và hộp thư điện tử của các cơ quan, đơn vị.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân phản ánh về tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc ngành Lao động - Thương binh và Xã hội trên địa bàn tỉnh. Nội dung chi tiết xem tại đây

Tác giả:  Ngân Hà