Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tăng cường các hoạt động phòng chống dịch Covit-19.

Xem tiếp


Nhân ngày quốc tế Người cao tuổi Việt Nam (1/10), sáng 01/10, đồng chí Đồng Phúc Hình – Phó Giám đốc Sở đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi của huyện Ngân Sơn

Xem tiếp


Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và công tác xã hội tỉnh là đơn vị cấp 2 trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập và đi vào hoạt động cách đây vừa tròn một năm.

Xem tiếp


Hè về, những cây bàng đầu phố thay áo mới, dệt bằng chiếc áo dầy dặn, xanh mướt hơn. Hoa bằng lăng nở rộ, tím ngắt cả dãy phố dài. Hàng phượng vĩ phô sắc đỏ như thiêu đốt cả một vùng trời. Hè về, nắng vàng rực rỡ với những âm thanh ồn ào, náo nhiệt và tâm trạng háo hức của các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và công tác xã hội khi đón chào nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

Xem tiếp


Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 là cái tết đầu tiên của tập thể cán bộ và 63 đối tượng tại ngôi nhà chung Bảo trợ xã hội – nơi cưu mang , giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mỗi người đến với Trung tâm có một hoàn cảnh, một lý do khác nhau, nhưng giống nhau ở điểm thiếu thốn, khao khát tình thân. Bởi thế, họ đã coi Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp là ngôi nhà chung và những người cùng sống trong đó là các thành viên trong một gia đình lớn.

Xem tiếp


Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội được thành lập theo Quyết định số 1292/QĐ-UBND ngày 31/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn có trụ sở tại tổ 1A, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Trong 02 ngày 13 -14/10 tại hội trường Bưu điện tỉnh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai chính sách trợ giúp xã hội và rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Xem tiếp


Ngày 09/8 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Bệnh viện chỉnh hình phục hồi chức năng Thái Nguyên tổ chức khám miễn phí cho người khuyết tật vận động tại hai huyện Ba Bể, Pác Nặm.

Xem tiếp


Ngày 03/10, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn về công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2014. Dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Chí- UVBTVTU- Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban chỉ đạo giảm nghèo tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, huyện, thị xã trong tỉnh.

Xem tiếp

12
Sign In