Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và công tác xã hội tỉnh là đơn vị cấp 2 trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập và đi vào hoạt động cách đây vừa tròn một năm.

Xem tiếp

Hè về, những cây bàng đầu phố thay áo mới, dệt bằng chiếc áo dầy dặn, xanh mướt hơn. Hoa bằng lăng nở rộ, tím ngắt cả dãy phố dài. Hàng phượng vĩ phô sắc đỏ như thiêu đốt cả một vùng trời. Hè về, nắng vàng rực rỡ với những âm thanh ồn ào, náo nhiệt và tâm trạng háo hức của các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và công tác xã hội khi đón chào nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

Xem tiếp

Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 là cái tết đầu tiên của tập thể cán bộ và 63 đối tượng tại ngôi nhà chung Bảo trợ xã hội – nơi cưu mang , giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mỗi người đến với Trung tâm có một hoàn cảnh, một lý do khác nhau, nhưng giống nhau ở điểm thiếu thốn, khao khát tình thân. Bởi thế, họ đã coi Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp là ngôi nhà chung và những người cùng sống trong đó là các thành viên trong một gia đình lớn.

Xem tiếp

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội được thành lập theo Quyết định số 1292/QĐ-UBND ngày 31/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn có trụ sở tại tổ 1A, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong 02 ngày 13 -14/10 tại hội trường Bưu điện tỉnh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai chính sách trợ giúp xã hội và rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Xem tiếp

Ngày 09/8 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Bệnh viện chỉnh hình phục hồi chức năng Thái Nguyên tổ chức khám miễn phí cho người khuyết tật vận động tại hai huyện Ba Bể, Pác Nặm.

Xem tiếp

Ngày 03/10, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn về công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2014. Dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Chí- UVBTVTU- Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban chỉ đạo giảm nghèo tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, huyện, thị xã trong tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 24/9/2014 UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1631/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch rà soát hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2014.

Xem tiếp

Công tác giảm nghèo hàng năm đã được Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh quan tâm chỉ đạo. Tất cả các huyện, thị xã đều thành lập Ban chỉ đạo giảm nghèo.