HỘI NGHỊ TẬP HUẤN RÀ SOÁT, THỐNG KÊ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

( Cập nhật lúc: 08/04/2021  )

Ngày 07/4/2021, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn rà soát, thống kê người khuyết tật trên địa bàn tỉnh năm 2021. Tham dự tập huấn có lãnh đạo, công chức Phòng Bảo trợ xã hội và phòng, chống tệ nạn xã hội, lãnh đạo, công chức phụ trách công tác bảo trợ xã hội Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội 08 huyện, thành phố, Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh. Tại buổi tập huấn, đồng chí Đồng Phúc Hình, Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động – Thương binh và Xã hội yêu cầu việc rà soát, thống kê phải đảm bảo chính xác, không bỏ sót đối tượng. Số liệu người khuyết tật phải phản ánh đúng thực trạng để cung cấp nguồn dữ liệu phục vụ cho công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực bảo trợ xã hội và làm căn cứ cho việc xây dựng các mục tiêu chương trình, kế hoạch trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021-2030 và tham mưu triển khai thực hiện các chính sách kịp thời, đảm bảo cho người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống./.

Ảnh: Đ/c Đồng Phúc Hình  - Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Tác giả:  Đinh Châm