Thăm, tặng quà người khuyết tật nhân ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12/2021

Xem tiếp

Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo tỉnh kiểm tra công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo tại các huyện, thành phố.

Đại hội Hội Người khuyết tật huyện Na Rì lần thứ nhất

Xem tiếp

Hội thảo lấy ý kiến phản biện xã hội vào Dự thảo Nghị quyết thực hiện công tác giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Xem tiếp

Hội thảo xin ý kiến góp ý đối với dự thảo Nghị quyết về thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Kiểm tra tình hình triển khai thực hiện chế độ, chính sách đối với người cao tuổi và công tác Tổng rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021

Xem tiếp

Tập huấn chế độ, chính sách trợ giúp xã hội đối với người cao tuổi năm 2021.

Xem tiếp

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi nhân dịp Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10)

Tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 254/KH-UBND kiểm tra tình hình triển khai thực hiện công tác giảm nghèo năm 2021. Đoàn kiểm tra của tỉnh đã tiến hành kiểm tra tại 08 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.