Hội thảo xin ý kiến góp ý đối với dự thảo Nghị quyết về thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh.

( Cập nhật lúc: 11/11/2021  )

Ngày 10/11/2021 UBND tỉnh tổ chức Hội thảo xin ý kiến góp ý đối với dự thảo Nghị quyết về thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Hội nghị do đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng chủ trì Hội thảo. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng Tỉnh ủy; Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

Hội thảo đã thông qua tóm tắt dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 26/4/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI về thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020; dự thảo Nghị quyết về thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025. Tham gia góp ý đối với dự thảo Nghị quyết về thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, các đại biểu cơ bản nhất trí với dự thảo, đồng thời đóng góp một số ý kiến đối với cơ quan soạn thảo về các mục tiêu (mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể) nêu trong trong Dự thảo; các nhiệm vụ và giải pháp và tổ chức thực hiện.

Phát biểu kết luận Hội thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng cảm ơn những ý kiến góp ý của các đại biểu và đề nghị cơ quan soạn thảo tiếp thu đầy đủ các ý kiến để tiếp tục hoàn thiện đối với dự thảo./.

(Các đại biểu tham dự hội nghị)

Tác giả:  Quốc Bảo - Phòng BTXH&GN