Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người khuyết tật

( Cập nhật lúc: 04/12/2020  )

Ngày 03/12/2020, Đoàn lãnh đạo tỉnh đã tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật nặng nhân ngày Quốc tế người khuyết tât (3/12) tại huyện Na Rì

Đ/c Đồng Phúc Hình thăm, tặng quà đối tượng Hà Văn Vịnh - xã Trần Phú

Đoàn công tác do đồng chí Đồng Phúc Hình – Phó giám đốc Sở Lao động , Thương binh và Xã hội tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Na Rì. Đoàn trực tiếp thăm, tặng quà 05 gia đình và ủy quyền cho Ủy ban nhân dân huyện thăm, tặng quà  05 gia đình, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Tặng quà đối tượng Lý Thị Bình - xã Trần Phú

Tặng quà đối tượng Đàm Thị Ninh - Thị trấn Yến Lạc

Tại mỗi gia đình, đồng chí Đồng Phúc Hình đều ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần cho người khuyết tật có thêm ý chí và nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Tác giả:  Đinh Thị Châm