Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi nhân dịp Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10)

( Cập nhật lúc: 02/10/2021  )

Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Ngày Quốc tế người cao tuổi, sáng 1/10/2021 Lãnh đạo  UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Ban Đại diện hội người cao tuổi đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện, thành phố Bắc Kạn và Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Tại phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các cụ: Triệu Hà Thuận - 82 tuổi, tổ 1, bị khuyết tật đặc biệt nặng; Triệu Hữu Báo - 81 tuổi, tổ 2, bị khuyết tật đặc biệt nặng, nhiễm chất độc hóa học; Âu Đình Viêm - 82 tuổi và Hà Thị Ngưu - 84 tuổi, tổ 4 đều bị khuyết tật đặc biệt nặng; Nông Thị Tươi - 83 tuổi, tổ 6, bị khuyết tật đặc biệt nặng.

Đến thăm và tặng quà người cao tuổi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm tới người cao tuổi, vì vậy, mong các cụ yên tâm nhận sự hỗ trợ, chăm sóc để sống vui, sống khỏe. Đề nghị các cán bộ và nhân viên Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh không ngừng nâng cao kỹ năng, trình độ và trách nhiệm chăm sóc đối với những người được nhận bảo trợ xã hội tại Cơ sở, trong đó có người cao tuổi.

(Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà cụ Hà Thị Ngưu - 84 tuổi, bị khuyết tật đặc biệt nặng
tại tổ 4, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn)

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh làm Trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà 5 người cao tuổi bị khuyết tật, thuộc hộ nghèo, cô đơn tại huyện Bạch Thông. UBND tỉnh ủy quyền cho UBND các huyện Pác Nặm, Ba Bể, Na Rì, Ngân Sơn, Chợ Đồn, Chợ Mới tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà 30 người cao tuổi thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

(Lãnh đạo Sở LĐTBXH thăm tặng quà tại huyện Bạch Thông)

Tác giả:  Quốc Bảo - Phòng BTXH&GN
Nguồn: 
Sign In


Cổng TTĐT Bắc Kạn - Sở Lao động Thương binh & Xã hội

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.

Địa chỉ: Tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209.3870.537 - Email: soldtbxh@backan.gov.vn

Giấy phép số 01-GP/TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 31/01/2018.

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang