Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam

( Cập nhật lúc: 30/09/2020  )

              Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020; Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10), từ ngày 29-30/9, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức đoàn của tỉnh đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh và các huyện Chợ Mới, Chợ Đồn; ủy quyền cho UBND các huyện Bạch Thông, Na Rì, Ba Bể, Ngân Sơn, Pác Nặm và thành phố Bắc Kạn thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 

 

 (Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn)

          Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống hàng ngày của các cụ và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe cùng gia đình.

         Việc tổ chức các đoàn thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, truyền đạt kinh nghiệm, góp phần xây dựng xã hội lành mạnh, văn minh, phát triển kinh tế, ổn định an ninh, chính trị xã hội ở địa phương. Theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân tình, trong dịp này có 51 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ./.

Tác giả:  Đinh Thị Châm
Nguồn: 
Sign In


Cổng TTĐT Bắc Kạn - Sở Lao động Thương binh & Xã hội

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.

Địa chỉ: Tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209.3870.537 - Email: soldtbxh@backan.gov.vn

Giấy phép số 01-GP/TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 31/01/2018.

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang