Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu 2018

( Cập nhật lúc: 25/09/2018  )

Thực hiện kế hoạch số 393/KH-UBND ngày 14/9/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu 2018, đêm 24/9/2018 (tức rằm tháng tám âm) các đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại 4 huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn, Bạch Thông.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực TU  thăm, tặng quà

Trường Mầm non và Tiểu học Ngọc Phái huyện Chợ Đồn

Các đoàn đã tặng tổng số 60 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 300.000đ/suất; tặng quà chung cho 4 nhà trường với tổng giá trị 40.200.000,đ.  Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng  đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn; mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan,  rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi; yêu cầu nhà trường tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Ông Lý Quang Vịnh -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà

Trường PTDT bán trú THCS Xuân La huyện Pác Nặm.

Tác giả:  K.Oanh