Chương trình “Gói mì hạnh phúc” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam kết nối với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thực hiện triển khai tại Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 24/03/2022  )

Được sự kết nối của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ngày 23 tháng 3 năm 2022 chính thức triển khai Chương trình “Gói mì hạnh phúc” do Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Acecook) tài trợ cho trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Bắc Kạn,  trường Mầm non An Thắng, trường TH&THCS An Thắng, trường Tiểu học Bằng Thành I, trường PTDTBT tiểu học Bằng Thành II, trường PTDTBT THCS Bằng Thành huyện Pác Nặm.

Ảnh Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận chương trình “Gói mì hạnh phúc” năm 2022

Tổng số 1.710 thùng mì, phở các loại được trao cho cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp, các trường học để bảo quản, sử dụng trong chế biến bữa ăn cho 1.134 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt đang sinh sống tập trung tại các cơ sở và các xã vùng cao trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn với tổng trị giá hơn 217 triệu đồng. Chương trình mong muốn những bữa ăn của trẻ được thực hiện đúng theo hướng dẫn của Acecook để đảm bảo tính an toàn thực phẩm, cân bằng dinh dưỡng trong ngày cho các em, giúp cho các em được bổ sung thêm vitamin, khoáng chất, chất xơ,… tăng cường sức khỏe học tập, vui chơi và cảm nhận được niềm hạnh phúc mà Acecook muốn gửi đến tất cả các em.

Acecook không chỉ nỗ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống, còn quan tâm đến công tác xã hội, chung tay góp sức vì cộng đồng thông qua các chương trình, hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo, trẻ em mồ côi bệnh tật,… là nguồn động lực khuyến khích các em có thêm niềm tin, nghị lực phát triển bản thân trên con đường hướng tới tương lai./.

Tác giả:  Ma Ma Diễm