Skip Ribbon Commands
Skip to main content


UBND tỉnh vừa có Thư kêu gọi gửi các cơ quan, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn năm 2021.

Xem tiếp


Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, sáng 1/6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp


Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Xem tiếp


Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Cổng thông tin điện tử Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Xem tiếp


Ngày 19/12/2018, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Bắc Kạn chức trao học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Na Rì

Xem tiếp


Thực hiện kế hoạch số 393/KH-UBND ngày 14/9/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu 2018, đêm 24/9/2018 (tức rằm tháng tám âm) các đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại 4 huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn, Bạch Thông.

Xem tiếp


Tại phiên chính thức của diễn đàn vào ngày 15/8/2018 các đại biểu đã được xem rất nhiều hình ảnh, tranh vẽ và thông điệp do các em của 8 huyện, thành phố trưng bày.

Xem tiếp


Ngày 15/8, Ủy ban nhân dân tỉnh phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Childfund tại Việt Nam đã tổ chức thành công phiên chính thức Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh lần thứ sáu, năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”

Xem tiếp


Nhân dịp Tết thiếu nhi năm 2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tham mưu cho các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 địa phương trong tỉnh. Tổng giá trị quà trao tặng cho tập thể là 42.080.000đ và trao tặng 96 suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 300.000đ).

Xem tiếp


Ngày 30/10/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đưa 9 trẻ em độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi bị mắc các bệnh về mắt đi khám và phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Hà Nội.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In