Tặng quà cho thiếu nhi Ngân Sơn dịp Tết Trung thu

Xem tiếp

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, chiều 09/9, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi tại hai trường: Mầm non; Tiểu học và THCS Đôn Phong (Bạch Thông).

Xem tiếp

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (đơn vị tài trợ) vừa phối hợp với UBND huyện Chợ Đồn trao các suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Tham dự Hội nghị quán triệt Thông tư liên tịch số 01/2022 /TTLT-VKSNDTC-TANDTC-BCA-BLĐTBXH ngày 18/2/2022

Thông báo Triển khai chương trình Phẫu thuật dị tật vùng hàm mặt năm 2022

Tổ chức đưa trẻ em khuyết tật hệ vận động đi điều trị, phẫu thuật năm 2022

Xem tiếp

Tổ chức Diễn đàn trẻ em lần thứ chín năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”

Xem tiếp

Tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về sử dụng phần mềm quản lý thông tin trẻ em tại cơ sở và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng năm 2022

Xem tiếp

Thăm tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại xã Yên Cư, huyện Chợ Mới

Xem tiếp

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.