Ngày 19/12/2018, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Bắc Kạn chức trao học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Na Rì

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch số 393/KH-UBND ngày 14/9/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu 2018, đêm 24/9/2018 (tức rằm tháng tám âm) các đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại 4 huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn, Bạch Thông.

Xem tiếp

Tại phiên chính thức của diễn đàn vào ngày 15/8/2018 các đại biểu đã được xem rất nhiều hình ảnh, tranh vẽ và thông điệp do các em của 8 huyện, thành phố trưng bày.

Xem tiếp

Ngày 15/8, Ủy ban nhân dân tỉnh phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Childfund tại Việt Nam đã tổ chức thành công phiên chính thức Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh lần thứ sáu, năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”

Xem tiếp

Nhân dịp Tết thiếu nhi năm 2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tham mưu cho các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 địa phương trong tỉnh. Tổng giá trị quà trao tặng cho tập thể là 42.080.000đ và trao tặng 96 suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 300.000đ).

Xem tiếp

Ngày 30/10/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đưa 9 trẻ em độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi bị mắc các bệnh về mắt đi khám và phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Hà Nội.

Xem tiếp

Với mục đích hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt hàng ngày nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ em vùng cao tại phân trường Mầm non thôn Vằng Doọc xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, ngày 31/10/2017 đoàn công tác của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn do Ông Dương Bằng Giang- Phó Giám đốc sở làm trưởng đoàn đã đến làm việc cùng Ủy ban nhân dân Xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn và tiến hành khảo sát thực địa tại phân trường Mầm non Thôn Vằng Doọc.

Xem tiếp

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tham mưu cho các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 địa phương trong tỉnh vào đúng đêm rằm 15/8 (âm). Tổng giá trị quà trao tặng cho tập thể là 40.000.000đ và trao tặng 60 suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 300.000đ).

Xem tiếp

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang:

Xem tiếp

Ngày 31/7/2017 Ủy ban nhân dân tỉnh phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Childfund tại Việt Nam đã tổ chức thành công phiên chính thức Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh lần thứ V với Chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

1234567...Trang cuối