Đồng chí Phạm Duy Hưng , Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm và tặng quà trung thu cho thiếu nhi Xã Nam Cường huyện Chợ Đồn.

( Cập nhật lúc: 16/09/2016  )
Tối ngày 15/9 (tức 15/8 âm lịch) đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đồng chí Phạm Duy Hưng , Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà trung thu cho thiếu nhi Xã Nam Cường huyện Chợ Đồn.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Cương, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và đại diện lãnh đạo công an tỉnh. Tại đêm hội trăng rằm do thầy cô Trường Tiểu học và Trường THCS tổ chức, Đồng chí Phạm Duy Hưng gửi lời chúc mừng các em thiếu nhi và mong muốn các cấp ủy, chính quyền cùng các nhà trường tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em xã nhà. Có 15 suất quà đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt và 01 suất quà chung trị giá 10 triệu đồng ./.

Tác giả:  H. Hòa