Họp Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Ban Tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh Bắc Kạn lần thứ chín năm 2021

( Cập nhật lúc: 15/07/2021  )

Để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh Bắc Kạn lần thứ chín, năm 2021 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, ngày 15/7/2021 Ban Tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh đã chủ trì cuộc họp với sự tham gia của 23 thành viên Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Ban Tổ chức.

Ảnh. Đồng chí
Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh chủ trì cuộc họp

Sau khi nghe qua các dự thảo về: Nội quy Diễn đàn, Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Ban Tổ chức và Chương trình hoạt động Diễn đàn trẻ em lần thứ chín, năm 2021 các đại biểu tham dự cuộc họp đã thảo luận góp ý bổ sung các nội dung dự thảo.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh yêu cầu Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (đơn vị chủ trì tổ chức Diễn đàn) tiếp thu các ý kiến tại cuộc họp, hoàn thiện các nội dung dự thảo để trình Trưởng Ban Tổ chức ban hành, chuẩn bị chu đáo các nội dung hoạt động tại Diễn đàn và thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định./.

Tác giả:  Phương Liên