Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo tỉnh: Thăm và tặng quà trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

( Cập nhật lúc: 04/06/2018  )

Nhân dịp Tết thiếu nhi năm 2018,  Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tham mưu cho các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 địa phương trong tỉnh. Tổng giá trị quà trao tặng cho tập thể là 42.080.000đ và trao tặng 96 suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 300.000đ).

* Ngày 31/5 Đoàn đại biểu do Bà Hoàng Thu Trang- Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Tiểu học Sông Cầu, Tiểu học Dương Quang Thành phố Bắc Kạn cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH; Sở Văn hóa, Thể thao du lịch.

 (Bà Hoàng Thu Trang thăm, tặng quà tại trường Tiểu học Sông Cầu)


* Ngày 1/6 Đoàn đại biểu do Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Tiểu học Tân Sơn, Tiểu học Hòa Mục huyện Chợ Mới  cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế; Sở Tư pháp.

 
 

 (Ông Nguyễn Hoàng Hiệp tặng quà và vui chơi với các em thiếu nhi)

* Ngày 1/6 Đoàn đại biểu do Ông Nguyễn Duy Hưng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đến thăm và tặng quà thiếu nhi tại Trường Tiểu học – THCS Đông Viên, Trường Tiểu học – THCS Đại Sảo huyện Chợ Đồn.

 (Ông Phạm Duy Hưng tặng quà trường Tiểu học Đông viên )

* Ngày 1/6 Đoàn đại biểu do Ông Văn Phúc Thụ - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn; lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đến thăm và tặng quà thiếu nhi tại Trường Tiểu học – THCS Quang Phong, Trường Tiểu học Xuân Dương huyện Na Rì.

 (Ông Văn Phúc Thụ tặng quà tại Trường Tiểu học - THCS Quang Phong)

Tại các điểm đến thăm và tặng quà các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương kết quả công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị các trường trong năm học mới cần tiếp tục chú trọng tới việc nâng cao chất lượng dạy và học. Đối với mỗi cán bộ giáo viên phải không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương thức dạy và học. Làm tốt công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường trong việc quản lý, giáo dục học sinh… Cấp ủy, chính quyền địa phương và các trường cần quan tâm hơn nữa để các cháu có môi trường học tập toàn diện. Đặc biệt là quản lý, chăm sóc các cháu thật sự an toàn và khỏe mạnh trong dịp nghỉ hè để các cháu có nhiều sân chơi bổ ích, tạo tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới./.

Tác giả:  Ngọc Tú
Nguồn: 
Sign In