Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo tỉnh: Thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

( Cập nhật lúc: 05/10/2017  )

       Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017,  Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tham mưu cho các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 địa phương trong tỉnh vào đúng đêm rằm 15/8 (âm). Tổng giá trị quà trao tặng cho tập thể là 40.000.000đ và trao tặng 60 suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 300.000đ).

        Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó bí thư TT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi xã Nông Thượng, Thành phố Bắc Kạn cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở LĐTB&XH,  Liên đoàn Lao động, Tỉnh đoàn và Thành phố Bắc Kạn.


         Đoàn đại biểu do đồng chí Hoàng Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng đi có lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đến chung vui và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Bằng Vân huyện Ngân Sơn.


       Đoàn đại biểu do đồng chí Nông Văn Chí - Phó chủ tịch TT UBND tỉnh  làm trưởng đoàn cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Sở VH-TT&DL đến thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thị trấn Chợ Mới huyện Chợ Mới.


         Đoàn đại biểu do đồng chí Lý Quang Vịnh - Ủy viên BTVTU- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn cùng đi có lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo Công an tỉnh đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cư Lễ huyện Na Rì.


         Tại các điểm đến thăm và tặng quà các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương kết quả công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời, đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cần tập trung quan tâm đầu tư hơn nữa để các cháu có điều kiện tốt nhất trong học tập và phát triển trí tuệ và chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn và lành mạnh. Chúc các cháu bước sang năm học mới sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực trong học tập để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả:  H.Hòa
Nguồn: 
Sign In