Thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

( Cập nhật lúc: 30/07/2017  )

Nhân dịp tổ chức Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh lần thứ V năm 2017, bên cạnh các hoạt động tập huấn, dân hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phủ Thông, Ban tổ chức Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 02 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Đồng Phúc Hình – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tới thăm và trao quà cho 2 em bị khuyết tật nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đồng chí đã ân cần hỏi thăm và động viên các em cùng gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.Chứng kiến hình ảnh em Đỗ Thị Thu Kiều sinh năm 2005 tại Thôn Quan Làng, xã Tú Trĩ huyện Bạch Thông không thể đi lại, phải nằm một chỗ nên mọi sinh hoạt đều do người mẹ giúp đỡ khiến cả đoàn đều xúc động rơi nước mắt thương cho cảnh ngộ của em. Đây là một hoạt động có ý nghĩa để góp phần tạo nên sự thành công của Diễn đàn trẻ em lần thứ V./.

Tác giả:  N.Tú