Thăm, tặng quà Tết Trung thu trẻ em huyện Pác Nặm.

( Cập nhật lúc: 16/09/2016  )
Tối ngày 15/9 (tức 15/8 âm lịch) đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đồng chí Lý Quang Vịnh – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà trung thu cho thiếu nhi Xã Nghiên Loan huyện Pác Nặm.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Đồng chí Lý Quang Vịnh  đã tặng  15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt và 01 suất quà chung trị giá 10 triệu đồng  Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, chăm lo cho học sinh và con em mình nhiều hơn nữa, để các cháu có môi trường học tập, vui chơi đảm bảo, chất lượng; giúp cho những mầm non tương lai của đất nước có được sự phát triển toàn diện nhất./.

Tác giả:  K.Duyên
Nguồn:  P. BVCSTE