Thăm, tặng quà trẻ em nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.

( Cập nhật lúc: 01/06/2017  )

Nhân dịp tết thiếu nhi 1-6, lãnh đạo  tỉnh và đại diện các sở, ngành, đoàn thể đã đến thăm, tặng quà tại một số trường học trên địa bàn tỉnh.

(Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tại trường Tiểu học Đức Vân - Ngân Sơn)

Các đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trường Tiểu học xã Vi Hương, Tiểu học xã Lục Bình huyện Bạch Thông; trường Tiểu học xã Hà Hiệu, Tiểu học xã Phúc Lộc huyện Ba Bể; trường Tiểu học xã Vân Tùng, Tiểu học xã Đức Vân huyện Ngân Sơn; trường Tiểu học xã Cổ Linh, Mầm non Cao Tân huyện Pác Nặm.

(Thăm, tặng quà tại trường Tiểu học Cổ Linh - Pác Nặm)

(Thăm, tặng quà tại trường Tiểu học Vi Hương - Bạch Thông)

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh đã ân cần hỏi thăm, động viên các cháu, đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập; đồng thời mong muốn các thầy, cô giáo và các em học sinh của nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa trong công tác quản lý, giáo dục trẻ em; cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành chức năng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho sự nghiệp, giáo dục; các cháu thiếu nhi, học sinh không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả:  N.Tú