Thông điệp ý nghĩa tại Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh lần thứ VI

( Cập nhật lúc: 18/08/2018  )

Tại phiên chính thức của diễn đàn vào ngày 15/8/2018 các đại biểu đã được xem rất nhiều hình ảnh, tranh vẽ và thông điệp do các em của 8 huyện, thành phố trừng bày.

Những thông điệp đó mang ý nghĩa cuộc sống, mang tâm tư nguyện vọng của các em gửi tới toàn thể các lãnh đạo tỉnh, địa phương, các sở, ban, ngành hãy quan tâm, chăm lo tới đời sống tinh thần, tới trường lớp, cơ sở vật chất nhiều hơn nữa dành cho các em. Giúp các em có một cuộc sống an toàn, lành mạnh trong thế giới công nghệ số ngày càng bùng nổ và phát triển của thế giới với những cám dỗ, những xấu xa luôn muốn vồ lấy, nuốt chửng tâm hồn ngay thơ, trong trắng của các em, những mầm non tương lai của đất nước.

Tác giả:  N.Tú