Tổ chức đưa trẻ em đi khám và phẫu thuật mắt tại Bệnh viện mắt Hà Nội

( Cập nhật lúc: 01/11/2017  )

Ngày 30/10/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đưa 9 trẻ em độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi bị mắc các bệnh về mắt đi khám và phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Hà Nội.

Trong đó số 9 trẻ em có 3 em huyện Pác Nặm, 2 em huyện Ba Bể , 2 em thành phố , 1 em  Chợ Mới và 1 em  Na Rì được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hỗ trợ kinh phí tiền ăn, tiền xe đi lại cho các em. Sau khi khám sàng lọc có 5 em có chỉ định phẫu thuật ngay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ tài trợ miễn phí trung bình 5 triệu đồng/ca mổ, hỗ trợ tiền ăn và tiền xe đi lại cho các em trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Đây là chương trình hằng năm của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội nhằm giúp các em có đôi mắt sáng, phục hồi thị lực và tiếp bước đến trường./.

Tác giả:  Kim Oanh