Tổ chức đưa trẻ em đi phẫu thuật tim bẩm sinh

( Cập nhật lúc: 10/08/2016  )
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với nhà tài trợ Vinacapital tổ chức phẫu thuật tim bẩm sinh cho 12 trường hợp trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được chỉ định phẫu thuật tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trước đó, Sở đã phối hợp Sở Y tế, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức khám sàng lọc mắc bệnh tim bẩm sinh cho 1.053 trẻ, chỉ định phẫu thuật 15 trẻ, trong đó 12 trường hợp trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được nhà tài trợ Viancapital hỗ trợ kinh phí phẫu thuật. Sau 02 lần được tài trợ 12 em đã được phẫu thuật an toàn. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc giúp các em một trái tim khỏe mạnh. /.

Tác giả:  H. Hòa
Nguồn:  P. BVCSTE