Tổ chức đưa trẻ em khuyết tật hệ vận động đi điều trị, phẫu thuật năm 2022

( Cập nhật lúc: 14/07/2022  )

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em khuyết tật hệ vận động có hoàn cảnh khó khăn được điều trị, phẫu thuật qua đó giúp trẻ em bị khuyết tật cải thiện sức khỏe, tiếp bước đến trường, vươn tới tương lai; đồng thời góp phần thực hiện hoàn thành các mục tiêu trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Công văn số 26/BVCHPHCN-KH  ngày 16/5/2022 của Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thái Nguyên về việc điều trị cho bệnh nhân khuyết tật tỉnh Bắc Kạn 2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện đưa 17 trẻ em tại các huyện, thành phố bị khuyết tật hệ vận động đi điều trị, phẫu thuật khám và chỉ định hội chẩn, điều trị tại Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thái Nguyên vào ngày 20/6/2022 để điều trị và phẫu thuật./.

Ảnh. một số hình ảnh trẻ em được điều trị và phẫu thuật

Tác giả:  Ma Thị Diễm