Tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Quản lý thông tin trẻ em tại cơ sở.

( Cập nhật lúc: 12/11/2015  )
Ngày 10-11/11/2015 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Quản lý thông tin trẻ em tại cơ sở.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ma Xuân Thu – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Giảng viên của Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em, toàn bộ lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác trẻ em tại 8 huyện, thành phố.

“Phần mềm quản lý thông tin trẻ em tại cơ sở” là phần mềm phục vụ cho quá trình nhập liệu, quản lý và khai thác thông tin về trẻ em theo mô hình đa cấp, từ Trung ương đến các địa phương.

Phần mềm được xây dựng nhằm nhập liệu, quản lý và khai thác các thông tin chính bao gồm:

- Thông tin hồ sơ trẻ em

- Thông tin trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

- Thông tin trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.

- Thông tin trợ giúp trẻ em.

Phần mềm được cài đặt trên từng máy với cơ sở dữ liệu được sử dụng tập trung tại CSDL của Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em./.

Tác giả:  N.Tú