Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

( Cập nhật lúc: 26/10/2015  )
Ngày 24 tháng 10, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

      Tới dự buổi lễ có đồng chí Ma Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư đảng bộ - Giám đốc sở; Đại diện của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và các Sở, ngành liên quan. Sở Lao động – TB&XH phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao 40 suất quà cho các em, mỗi suốt trị giá 500.000đ.

       Đồng thời được sự ủy quyền của Công ty TNHHLD Phú Mỹ Hưng có thêm 27 suất quà do Phú Mỹ Hưng tài trợ được tao cho các em, mỗi suất trị giá 1.000.000đ.

      Cảm động trước sự vươn lên đầy nghị lực của em Nông Văn Trần  học sinh Trường Tiểu học Cao Tân, huyện Pác Nặm dù bị khuyết tật, đi lại phải dùng nạng nhưng trong 4 năm liền em đều đạt học sinh tiên tiến. Giám đốc Sở  Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao tặng cho em thêm một suất quà riêng nhằm động viên, khích lệ em tiếp tục phấn đấu vươn lên.

     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ma Xuân Thu đã thay mặt Sở Lao động – TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh chân thành cảm ơn tấm lòng vàng mà doanh nghiệp, mạnh thường quân đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất. Đồng thời động viên các em học sinh, sinh viên vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà các tổ chức, các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em./.

      Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 
 
 


 

Tác giả:  N.Tú
Nguồn:  VP
Sign In