Trao dụng cụ học tập và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Na Rì

( Cập nhật lúc: 21/12/2018  )

Ngày 19/12/2018, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Bắc Kạn chức trao học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Na Rì

Ông Dương Bằng Giang – Phó Giám đốc Sở và Ông Nông Đình Dũng – Trưởng  phòng Lao động – Thương binh và Xã hội cùng trao học bổng và dụng cụ học tập cho 120 em với tổng trị giá là 70.000.000 đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng đã một phần hỗ trợ được cho các em trong năm học,  góp phần tạo điều cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin tiếp bước đến trường. Sau khi tặng quà Ông Dương Bằng Giang chúc các em học tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, phấn đấu trở thành người có tài  có đức phục vụ cho quê hương, đất nước./.

Tác giả:  Nguyễn Hảo