Thực hiện khảo sát trực tuyến về tình hình 15 năm thi hành Luật Bình đẳng giới

Xem tiếp

Báo cáo Kết quả thực hiện các mục tiêu của Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022

Xem tiếp

Thực hiện khảo sát, đánh giá 15 năm thi hành Luật Bình đẳng giới và nghiên cứu, xây dựng đề xuất các chính sách cho Luật Bình đẳng giới (sửa đổi)

Xem tiếp

Tham dự Tọa đàm “Vai trò của thanh niên trong thúc đẩy bình đẳng giới”

Xem tiếp

Năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng, tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu của Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Trong lĩnh vực bình đẳng giới, đây là năm đẩy mạnh triển khai Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2021-2025 và các chương trình liên quan tới bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức nói chuyện chuyên đề nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021

Xem tiếp

Hội nghị trực tuyến tổng kết Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 – 2020 và triển khai Chiến lược giai đoạn 2021 - 2030

Xem tiếp

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”, ngày 29/11/2019 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Ngày 02/10/2018 Sở Lao động-Thương Binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Ba Bể tổ chức ra mắt Mô hình địa chỉ tin cậy- Nhà tạm lánh tại cộng đồng trên địa bàn xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Ngày 11/9/2018, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà chủ trì cuộc họp báo Lễ phát động cuộc thi viết về Bình đẳng giới năm 2018. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn thông báo nội dung, thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.