Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức nói chuyện chuyên đề nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021

Xem tiếp

Hội nghị trực tuyến tổng kết Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 – 2020 và triển khai Chiến lược giai đoạn 2021 - 2030

Xem tiếp

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”, ngày 29/11/2019 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Ngày 02/10/2018 Sở Lao động-Thương Binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Ba Bể tổ chức ra mắt Mô hình địa chỉ tin cậy- Nhà tạm lánh tại cộng đồng trên địa bàn xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Ngày 11/9/2018, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà chủ trì cuộc họp báo Lễ phát động cuộc thi viết về Bình đẳng giới năm 2018. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn thông báo nội dung, thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

Xem tiếp

Ngày 20/6/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới trong gia đình cho cán bộ công đoàn các cấp tại hội trường Trường Trung cấp y.

Xem tiếp

Ngày 16/5/2017 Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 669/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch thực hiện Đề án " Phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới giai đoạn 2017-2020 và tầm nhìn đến năm 2030" trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 28/3/2017 Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành văn bản số 1288/UBND-KGVX về việc hướng dẫn thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017 trên địa bàn toàn tỉnh.

Xem tiếp

Chuẩn bị cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã thiết kế logo chung cho tất cả các địa phương, đơn vị. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn giới thiệu ý nghĩa logo cụ thể như sau.

Xem tiếp

Chủ đề tháng hành động năm 2016 là “ chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.