Ngày 02/10/2018 Sở Lao động-Thương Binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Ba Bể tổ chức ra mắt Mô hình địa chỉ tin cậy- Nhà tạm lánh tại cộng đồng trên địa bàn xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Ngày 11/9/2018, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà chủ trì cuộc họp báo Lễ phát động cuộc thi viết về Bình đẳng giới năm 2018. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn thông báo nội dung, thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

Xem tiếp

Ngày 20/6/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới trong gia đình cho cán bộ công đoàn các cấp tại hội trường Trường Trung cấp y.

Xem tiếp

Ngày 16/5/2017 Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 669/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch thực hiện Đề án " Phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới giai đoạn 2017-2020 và tầm nhìn đến năm 2030" trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 28/3/2017 Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành văn bản số 1288/UBND-KGVX về việc hướng dẫn thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017 trên địa bàn toàn tỉnh.

Xem tiếp

Chuẩn bị cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã thiết kế logo chung cho tất cả các địa phương, đơn vị. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn giới thiệu ý nghĩa logo cụ thể như sau.

Xem tiếp

Chủ đề tháng hành động năm 2016 là “ chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cấp tỉnh trong công tác tham mưu, tổ chức các hoạt động truyền thông bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị, hướng tới bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Ngày 30/11/2015, Sở Y tế đã ban hành Quyết định số 1426/QĐ-SYT về việc kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành y tế.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2015 và Kế hoạch phối hợp thực hiện mô hình “ ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại của bạo lực trên cơ sở giới” . Ngày 03 tháng 12 năm 2015 tại Ban Chỉ đạo thực hiện mô hình tổ chức Hội nghị tổng kết.

1234567...Trang cuối