Skip Ribbon Commands
Skip to main content

CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC QUẢN LÝ, GIÁO DỤC HỌC VIÊN CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

( Cập nhật lúc: 23/06/2023  )

Thực hiện kế hoạch số 143/KH-CSCNMT ngày 12 tháng 6 năm 2023 của Cơ sở Cai nghiện ma túy, ngày 16 tháng 6 năm 2023, Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức tập huấn công tác quản lý, giáo dục học viên cho toàn thể viên chức, người lao động tại đơn vị.

(Ảnh tập huấn công tác quản lý, giáo dục học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn)

Tại buổi tập huấn, viên chức, người lao động tại Cơ sở đã được nghe ông Ma Đức Thủy – Giám đốc Cơ sở tập huấn nội dung về các quy định của Pháp luật trong công tác cai nghiện ma tuý; Quy trình tiếp nhận, quản lý học viên tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý và hướng dẫn cách lập biên bản sự việc trong thực hiện nhiệm vụ của các bộ phận chuyên môn. Cũng trong buổi tập huấn, viên chức, người lao động được nghe bà bà Hoàng Thị Dung – Phó Giám đốc Cơ sở và Bác sỹ Lý Thanh Duy – Trưởng phòng Khám hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy trao đổi nội dung Đặc điểm tâm sinh lý của người nghiện ma túy, Kỹ năng giao tiếp với người nghiện ma túy.

Chiều cùng ngày, việc triển khai thực hiện các quy chế theo Thông tư số: 29/2022/TT-BLĐTBXH ngày 28/12/2022 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cũng được quán triệt, trao đổi, thống nhất cách thực hiện tại buổi tập huấn.

Trong thời gian một ngày, chương trình tập huấn đã diễn ra nghiêm túc và đạt được những kết quả nhất định. Với các nội dung sát thực, cần thiết đối với công tác quản lý, giáo dục học viên, buổi tập huấn đã đem lại giá trị sâu sắc trong việc truyền đạt kiến thức, củng cố kỹ năng và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác cai nghiện ma túy. Thông qua các nội dung tập huấn, viên chức, người lao động tại Cơ sở được nâng cao trình độ hiểu biết, bồi dưỡng thêm kiến thức về các quy định của pháp luật trong công tác cai nghiện, có thêm các kỹ năng xử lý tình huống liên quan đến học viên, hiểu hơn về tâm sinh lý người nghiện ma túy từ đó có hướng tiếp cận, giải quyết vấn đề phát sinh một cách thấu đáo, hiệu quả. Đồng thời viên chức, người lao động tại Cơ sở xác định rõ trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học viên trong thời gian tiếp theo.

Tác giả:  Mai Hằng
Nguồn: 
Sign In


Cổng TTĐT Bắc Kạn - Sở Lao động Thương binh & Xã hội

Trưởng Ban Biên tập: Hà Thị Liễu Giám đốc Sở.

Địa chỉ: Tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209.3870.537 - Email: soldtbxh@backan.gov.vn

Giấy phép số 01-GP/TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 31/01/2018.

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang