Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

( Cập nhật lúc: 12/11/2021  )

Chiều 12/11/2021, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc trực tuyến Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Hội giảng diễn ra từ ngày 12 đến 18/11 theo hình thức trực tuyến, hai nhà giáo Bắc Kạn trình giảng lúc 8h00 ngày 14/11 và 13h00 ngày 15/11.Với chủ đề “ Đổi mới, sáng tạo, thích ứng và hội nhập” Hội giảng năm nay thu hút 402 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trong cả nước tham gia. Tỉnh Bắc Kạn có 02 nhà giáo tham gia trình giảng là Cô giáo Nông Thị Thư ngành trồng trọt và bảo vệ thực vật, Thầy giáo Lê Duy Nam ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí.

Hội giảng toàn quốc là hoạt động chuyên môn được tổ chức theo định kỳ 03 năm/1 lần nhằm đánh giá năng lực của đội ngũ nhà giáo, từ đó các địa phương có định hướng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Hội giảng năm nay rất đặc biệt khi lần đầu tiên được thực hiện theo hình thức trực tuyến trên phạm vi toàn quốc./.

Tác giả:  Ngọc Tú

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.