Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề năm 2014

( Cập nhật lúc: 18/08/2014  )
Sáng ngày 17/8/2014, tại Trường Trung cấp nghề Bắc Kạn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh năm 2014.

                                                                         

(Ông Ma Xuân Thu - Giám đốc Sở trao giải nhất cho các thí sinh)

Tới dự Bế mạc Hội giảng có đồng chí Ma Xuân Thu – Bí Thư  Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng toàn thể các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban thư ký, Hội đồng giám khảo và các thầy cô đã tham gia Hội giảng giáo viên dạy nghề năm nay.

Phát biểu tổng kết Hội giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Cương – Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban tổ chức khẳng định: Thực hiện kế hoạch Hội giảng giáo viên dạy nghề năm 2014, qua ba tháng triển khai thực hiện, Hội giảng năm nay có tổng số 19 giáo viên tham gia trình giảng và kiểm tra nhận thức (trong đó có 10 giáo viên hệ trung cấp nghề và 9 giáo viên hệ sơ cấp nghề). Với sự chỉ đạo chặt chẽ của Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo, cùng tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao của các giáo viên; đến nay Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh năm 2014 đã thực hiện đúng chương trình, kế hoạch và đạt được những kết quả nhất định. Là lần thứ 2 tổ chức Hội giảng cấp tỉnh nên Ban tổ chức đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành. Hội đồng giám khảo, các tiểu ban giám khảo và Ban thư ký hội giảng đã đề cao trách nhiệm trong quá trình chỉ đạo, điều hành hội giảng đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc.

Đồng thời  biểu dương, ghi nhận sự cố gắng của các thầy, cô giáo đã khắc phục mọi khó khăn chuẩn bị chu đáo về hồ sơ, giáo án để có bài trình giảng tốt nhất; yêu cầu mỗi thầy, cô giáo phải không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ công nghệ thông tin trong giảng dạy, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác dạy nghề.

                                                                      

(Ông Nguyễn Tiến Cương - Phó Giám đốc Sở trao giải nhì cho các thí sinh)

 

Kết thúc Hội giảng, Ban tổ chức trao 03 giải nhất, 07 giải nhì và 06 giải ba cho các thí sinh đạt giải. Dự kiến Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Bắc kạn lần thứ ba sẽ được tổ chức vào năm 2016./.

 

Tác giả:  Hoàng Trọng Tuấn
Nguồn:  P. Quản lý dạy nghề
Sign In