Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

( Cập nhật lúc: 18/11/2021  )

Sáng 18/11/2021, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc trực tuyến Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 (gọi tắt là Hội giảng) dự kiến tổ chức từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 05 tháng 11 năm 2021 tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên,  đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng chống dịch và an toàn cho các Đoàn tham gia trình giảng Ban tổ chức Hội giảng đã chuyển từ  trực tiếp tập trung tại tỉnh Nghệ An sang thi theo hình thức trực tuyến tại các tỉnh, thành phố có thí sinh tham gia. Hội giảng chính thức diễn ra từ ngày 12 tháng 11 đến hết ngày 18 tháng 11 năm 2021 với điểm cầu quốc gia là Thủ đô Hà Nội. Tại Bắc Kạn có điểm cầu duy nhất là Trường cao đẳng Bắc Kạn.

Đây là lần đầu Hội giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến nên lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Bắc Kạn luôn quan tâm, sát sao chỉ đạo quá trình diễn ra Hội giảng. Kết thúc Hội giảng, nhà giáo Lê Duy Nam đạt 78,3 điểm, cô giáo Nông Thị Thư đạt 86,2 điểm. Thành công lớn nhất của Hội giảng là các nhà giáo được cọ sát, học tập kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, kỹ năng cho bản thân, cũng là dịp quảng bá cho toàn quốc hình ảnh về Trường Cao đẳng Bắc Kạn, ngôi trường có đủ năng lực đào tạo nghề chất lượng cao, sẵn sàng hội nhập, chuyển đổi số, sẵn sàng đón nhiều học sinh sinh viên từ mọi miền đất nước đến học tập tại trường./.

Tác giả:  Ngọc Tú

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.