Sáng 18/11/2021, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc trực tuyến Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Xem tiếp

Chiều 12/11/2021, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc trực tuyến Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Xem tiếp

Từ ngày 22/9/2021 đến ngày 29/9/2021 tại Ủy ban nhân dân các huyện và Trường Cao đẳng Bắc Kạn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Ban Văn hóa Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh, Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, tổ chức rà soát, đánh giá hiệu quả đào tạo của Cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Xem tiếp

Ngày 27/7/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Bắc Kạn ban hành chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm giai đoạn 2021-2025

Xem tiếp

Vào hồi 8h00’ ngày 6/7/2021 Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch covid-19. Tại điểm cầu Bắc Kạn có ông Nguyễn Tiến Cương – Phó Giám đốc Sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì cùng Lãnh đạo phòng chuyên môn và Giám đốc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự

Xem tiếp

Kiểm tra công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại các huyện, thành phố

Xem tiếp

Họp Ban Chỉ đạo Công tác Đào tạo nghề cho lao động nông thôn và Xuất khẩu lao động tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp

Kỳ thi tay nghề tỉnh Bắc Kạn lần thứ II năm 2018 diễn ra trong 02 ngày 17-18/4/2018 địa điểm tại Trường cao đẳng nghề Dân tộc Nội trú Bắc Kạn.

Xem tiếp

Hội giảng diễn ra từ ngày 5-7/10/2017 tại Trường Cao đẳng nghề Dân tộc nội Bắc Kạn với sự tham gia của 19 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Cương – Phó giám đốc Sở cùng toàn thể lãnh đạo và giáo viên của 16 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Trường Trung cấp y, Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú, Trường Cao đẳng cộng đồng.

Xem tiếp

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.