Kỳ thi tay nghề tỉnh Bắc Kạn lần thứ II năm 2018 diễn ra trong 02 ngày 17-18/4/2018 địa điểm tại Trường cao đẳng nghề Dân tộc Nội trú Bắc Kạn.

Xem tiếp

Hội giảng diễn ra từ ngày 5-7/10/2017 tại Trường Cao đẳng nghề Dân tộc nội Bắc Kạn với sự tham gia của 19 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Cương – Phó giám đốc Sở cùng toàn thể lãnh đạo và giáo viên của 16 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Trường Trung cấp y, Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú, Trường Cao đẳng cộng đồng.

Xem tiếp

Ngày 24/2/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 187/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc phạm vi , chức năng quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 01/8/2016, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lớp bồi dưỡng cho 60 học viên là các giáo viên, cán bộ quản lý, người tham gia dạy nghề của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tập huấn điều tra, rà soát nhu cầu đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại Công ty sách thiết bị trường học.

Xem tiếp

Trong 02 ngày 26 và 27 tháng 3 năm 2016, Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh năm 2016 đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Dân tộc nội trú. Tới dự Khai mạc có Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện các phòng, ban thuộc Sở, lãnh đạo các Trung tâm Dạy nghề trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Sáng 21/9/2015, tại nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đã tổ chức lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015.

Xem tiếp

Ngày 12/9, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án “Dạy nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” đã có buổi kiểm tra, giám sát, đánh giá công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại huyện Na Rì.