Skip Ribbon Commands
Skip to main content


HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH BẮC KẠN LẦN THỨ IV NĂM 2020

Xem tiếp


Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tăng cường các hoạt động phòng chống dịch Covit-19.

Xem tiếp


Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”, ngày 29/11/2019 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp


Ngày 25 tháng 10 năm 2019, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức buổi gặp mặt thân nhân học viên và chính quyền các xã, phường, thị trấn.

Xem tiếp


Nhân ngày quốc tế Người cao tuổi Việt Nam (1/10), sáng 01/10, đồng chí Đồng Phúc Hình – Phó Giám đốc Sở đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi của huyện Ngân Sơn

Xem tiếp


Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Cổng thông tin điện tử Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Xem tiếp


Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch trực Tết và tổ chức các hoạt động trong dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, xây dựng phương án phối hợp với các cơ quan trên địa bàn trú đóng của đơn vị kịp thời hỗ trợ khi có sự việc xảy ra.

Xem tiếp


Ngày 19/12/2018, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Bắc Kạn chức trao học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Na Rì

Xem tiếp


Thực hiện kế hoạch số 2158/KH-LĐTBXH ngày 19/11/2018 của Sở Lao động – TB&XH tỉnh Bắc Kạn đoàn công tác do đồng chí Dương Bằng Giang – Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc quản lý và thực hiện chế độ chính sách ưu đãi với người có công tại huyện Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì.

Xem tiếp


Hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS; Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12). Trong ngày 30/11/2018 Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động truyền thông, thi đấu bóng chuyền hơi, thi kéo co cho học viên đang chữa trị tại cơ sở.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In