Thăm, tặng quà người khuyết tật nhân ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12/2021

Xem tiếp

CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS

Xem tiếp

Mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp nhằm tri ân những người có công với cách mạng, như: Thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc người có công... Đây không chỉ là hoạt động trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ mà còn là việc làm thường xuyên, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Xem tiếp

Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo tỉnh kiểm tra công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo tại các huyện, thành phố.

Xem tiếp

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức nói chuyện chuyên đề nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021

Đại hội Hội Người khuyết tật huyện Na Rì lần thứ nhất

Xem tiếp

Sáng 18/11/2021, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc trực tuyến Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Xem tiếp

Thông báo gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ Chương trình thực tập sinh hộ lý Nhật bản – Khóa 2 năm 2021

Xem tiếp

Hội thảo lấy ý kiến phản biện xã hội vào Dự thảo Nghị quyết thực hiện công tác giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.