UBND tỉnh vừa có Thư kêu gọi gửi các cơ quan, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn năm 2021.

Xem tiếp

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, sáng 1/6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

KIỂM TRA CÔNG TÁC AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI MỘT SỐ ĐƠN VỊ NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2021

Xem tiếp

Thông báo tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại CHLB Đức - Khóa 7 Đợt 2 (năm 2021)

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đoàn thân nhân đến thăm, viếng mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Minh Hải, tỉnh Bạc Liêu; liệt sĩ có tên tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG THÁNG VẬN ĐỘNG TRIỂN KHAI BẢO HIỂM XÃ HỘI TOÀN DÂN NĂM 2021

Xem tiếp

TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNGTHÁNG ATVSLĐ, THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG VẬN ĐỘNG TRIỂN KHAI BHXH TOÀN DÂN, NGÀY HỘI TIẾP SỨC THANH NIÊN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN NĂM 2021