Ngày 19/12/2018, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Bắc Kạn chức trao học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Na Rì

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch số 2158/KH-LĐTBXH ngày 19/11/2018 của Sở Lao động – TB&XH tỉnh Bắc Kạn đoàn công tác do đồng chí Dương Bằng Giang – Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc quản lý và thực hiện chế độ chính sách ưu đãi với người có công tại huyện Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì.

Xem tiếp

Hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS; Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12). Trong ngày 30/11/2018 Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động truyền thông, thi đấu bóng chuyền hơi, thi kéo co cho học viên đang chữa trị tại cơ sở.

Xem tiếp

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và công tác xã hội tỉnh là đơn vị cấp 2 trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập và đi vào hoạt động cách đây vừa tròn một năm.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 1416/KH-LĐTBXH ngày 03/8/2018 của Sở Lao động - TB &XH về Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng và đối tượng chính sách khác năm 2018.

Xem tiếp

Ngày 02/10/2018 Sở Lao động-Thương Binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Ba Bể tổ chức ra mắt Mô hình địa chỉ tin cậy- Nhà tạm lánh tại cộng đồng trên địa bàn xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch số 393/KH-UBND ngày 14/9/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu 2018, đêm 24/9/2018 (tức rằm tháng tám âm) các đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại 4 huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn, Bạch Thông.

Xem tiếp

Ngày 11/9/2018, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà chủ trì cuộc họp báo Lễ phát động cuộc thi viết về Bình đẳng giới năm 2018. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn thông báo nội dung, thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

Xem tiếp

Tại phiên chính thức của diễn đàn vào ngày 15/8/2018 các đại biểu đã được xem rất nhiều hình ảnh, tranh vẽ và thông điệp do các em của 8 huyện, thành phố trưng bày.

Xem tiếp

Ngày 15/8, Ủy ban nhân dân tỉnh phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Childfund tại Việt Nam đã tổ chức thành công phiên chính thức Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh lần thứ sáu, năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”

1234567...Trang cuối