System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Gặp mặt lao động trước khi xuất cảnh đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản

( Cập nhật lúc: 06/05/2022  )

Chiểu 05/5/2022, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Kạn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức lễ gặp mặt lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản.

Ảnh toàn cảnh buổi lễ gặp mặt lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản.

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn, Trung tâm Dịch vụ việc làm, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu và 50 lao động có lịch bay trong đợt 1 tháng 5/ 2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Đồng Văn Lưu, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phát biểu, tặng quà, động viên, dặn dò người lao động có lịch bay đợt này cố gắng lao động thật tốt, thực hiện các nội dung đã ký kết trong hợp đồng và tuân thủ pháp luật của nước bạn, tự tin bước vào thị trường lao động ngoài nước.

Ảnh  Đ/c Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Kạn tặng quà cho lao động

Giai đoạn 2019-2021, toàn tỉnh có trên 1.600 người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tại các thị trường. Có thể nói hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài trong thời gian qua đã làm thay đổi diện mạo nhiều thôn, xã vùng cao, khó khăn của tỉnh, góp phần rất lớn vào công tác giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững tại các địa phương.

Hy vọng sự vào cuộc của các cơ quan quản lý nhà nước, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, công ty, công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2022 của tỉnh Bắc Kạn sẽ khởi sắc hơn trong thời gian tới./.

Tác giả:  Dương Huế

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.