Hội nghị tập huấn công tác lao động việc làm

( Cập nhật lúc: 29/05/2017  )
Ngày 25-26/5/2017, Sở Lao động-TB&XH tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về công tác lao động việc làm tại Bưu điện tỉnh.

( toàn cảnh Hội nghị)

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Cương – Phó Giam đốc Sở cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ làm công tác lao động việc làm thuộc Phòng Lao động-TB&XH huyện, thành phố; Chủ tịch, phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn, cán bộ làm công tác Lao động –TB&XH các xã của huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Bạch Thông, Pác Nặm; cán bộ làm công tác ATVSLĐ của Liên đoàn lao động các huyện, thành phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên của các đơn vị Sở Lao động-TB&XH, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh hướng dẫn triển khai các quy định của Luật và các văn bản của Nhà nước hướng dẫn việc thực hiện công tác An toàn, vệ sinh lao động, các chính sách về lao động,việc làm, bảo hiểm xã hội và nghiệp vụ thu thập thông tin thị trường lao động cùng các quy định về Luật Bảo hiểm xã hội./.

Tác giả:  Kim Phong
Nguồn:  LĐVL