Lễ dâng hương kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 30/12/2016  )
Sáng ngày 29/12, nhân dịp Kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bắc Kạn (01/01/1997 - 01/01/2017), đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu, đã dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Phủ Thông.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày tái thành lập tỉnh, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn, bày tỏ lòng tri ân những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước vì nền hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc.

Sau 20 năm tái lập, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Kạn đã giành được nhiều thành tựu to lớn trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh - quốc phòng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, thay mặt Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, các đại biểu nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Kạn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Bắc Kạn ngày càng giàu mạnh./.

Tác giả:  Mai Hằng
Nguồn:  NCC