Viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

( Cập nhật lúc: 05/07/2016  )
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức đoàn thân nhân của tỉnh đến thăm, viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk.

Tại lễ viếng, Đồng chí Dương Bằng Giang – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn cùng thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, dâng hương cùng vòng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bắc Kạn với dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng thời giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”  khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân tỉnh Bắc Kạn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả:  N.A.Tú
Nguồn:  NCC