Mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp nhằm tri ân những người có công với cách mạng, như: Thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc người có công... Đây không chỉ là hoạt động trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ mà còn là việc làm thường xuyên, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Xem tiếp

Kiểm tra việc quản lý và thực hiện chế độ chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2021

Xem tiếp

Điều chỉnh chế độ trợ cấp, phụ cấp, ưu đãi người có công với cách mạng.

Xem tiếp

Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Nà Tu và viếng NTLS tại NTLS tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn thăm, tặng quà người có công, thân nhân liệt sĩ tại huyện Bạch Thông

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp ngày TBLS 27/7/2021

Xem tiếp

Thực hiện tốt chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh – liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2021. Ngày 21/7/2021 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng tại huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh – liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2021. Ngày 20/7/2021 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà người có công với cách mạng tại các huyện Chợ Mới, Na Rì, Chợ Đồn.

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.