Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đoàn thân nhân đến thăm, viếng mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Minh Hải, tỉnh Bạc Liêu; liệt sĩ có tên tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Ngày 21/01/2021 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng Nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu 2021 tại huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc Gia Trường Sơn, Dâng hương Thành cổ Quảng Trị nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền Tân sửu năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 05/02/2021 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng Nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu 2021 tại huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Ngày 08/02/2021, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh và các Sở, ban, ngành đã long trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Xem tiếp

Ngày 04/02/2021 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng Nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu 2021 tại huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại Thành phố Bắc Kạn. Ngày 22/01/2021 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng Nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu 2021 tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại Huyện Na Rì. Ngày 21/01/2021 Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng Nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu 2021 tại huyện Na Rì.

Xem tiếp

Khảo sát hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng.

Xem tiếp

Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách khác tại 08 xã trên địa bàn huyện Bạch Thông và Chợ Đồn.