Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Điều dưỡng tập trung cho các Đại biểu người có công tại Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn – Thanh Hóa năm 2017

( Cập nhật lúc: 16/05/2017  )
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Thực hiện Quyết định số 269/QĐ – UBND ngày 09/3/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức điều dưỡng người có công tại Trung tâm điều dưỡng NCC Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Trong cuối tháng 4 và đầu tháng 5 năm 2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức đưa 200 đối tượng là người có công của 8 huyện, thành phố đi điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Trong thời gian điều dưỡng tại trung tâm điều dưỡng Sầm Sơn các đại biểu người có công của tỉnh Bắc Kạn được đón tiếp rất nồng hậu và được quan tâm, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Kết thúc đợt điều dưỡng sức khỏe, thể trạng, tinh thần của các đại biểu người có công được nâng lên rõ rệt. Qua đợt điều dưỡng các đại biểu người có công bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng địa phương, các cán bộ Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn - Thanh Hóa. Đây cũng là dịp để các đại biểu ôn lại kỉ niệm về truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc ta, là sự động viên khích lệ tinh thần cho các đại biểu sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng với con cháu./.

Tác giả:  N.A.Tú
Nguồn:  NCC
Sign In