Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thương

( Cập nhật lúc: 23/07/2018  )

             Ngày 22/7, Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Đoàn phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

            Thực hiện kế hoạch số 23-KH/ĐTN ngày 05/6/2018 về việc tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018.  Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Đoàn phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng trong phường và phát quang, quét dọn nhà bia ghi tên liệt sỹ phường.

 


            Hai đơn vị đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ liệt sỹ Lộc Thị Vì tại tổ Đon Tuấn; Vợ liệt sỹ Nông Thị Nhự tại tổ Giao Lâm mỗi suất quà trị giá 300.000,đ. Các mẹ rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của Đảng, chính quyền và nhất là thế hệ trẻ khi có những hoạt động ý nghĩa đối với gia đình các anh hùng liệt sỹ.

            Sau khi tặng quà, hai đơn vị cùng thực hiện phát quang, quét dọn, trồng hoa và thắp nén hương tri ân anh linh các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia ghi tên liệt sỹ phường Huyền Tụng.

 
 


            Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng thời giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”  khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm đoàn viên thanh niên tỉnh Bắc Kạn./.

Tác giả:  Ngọc Tú
Nguồn: 
Sign In