Đoàn thân nhân liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn viếng nghĩa trang liệt sĩ kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7)

( Cập nhật lúc: 29/04/2021  )

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đoàn thân nhân đến thăm, viếng mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Minh Hải, tỉnh Bạc Liêu; liệt sĩ có tên tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Đoàn thăm viếng gồm đại diện Ban Giám đốc, Văn phòng  Sở, Phòng Người có công và BVCSTE và 08 thân nhân liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn do đ/c Dương Bằng Giang - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Bắc Kạn làm Trưởng đoàn.

Ảnh. Đại biểu viếng NTLS tỉnh Bạc Liêu

Ảnh. Đoàn đại biểu thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ là dịp để cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tỉnh Bắc Kạn tiếp tục bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Tại nghĩa trang liệt sĩ Minh Hải, tỉnh Bạc Liêu, Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh các thành viên đoàn đã đặt vòng hoa kính viếng với dòng chữ “Đoàn thân nhân liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn kính viếng” và dành một phút mặt niệm bày tỏ lòng tri ân với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh.

Ảnh. Đại biểu viếng Đền tưởng niệm Bến Dược, Củ Chi

Trong những năm qua, công tác “đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và các cơ quan, ban ngành đoàn thể tỉnh quan tâm thực hiện tốt./.

Tác giả:  Hương Lan

Tin bài mới:

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại Huyện Na Rì.(22/01/2021)

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại Thành phố Bắc Kạn.(22/01/2021)

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại huyện Bạch Thông.(22/01/2021)

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021(22/01/2021)

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại Huyện Ngân Sơn.(22/01/2021)

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc Gia Trường Sơn, Dâng hương Thành cổ Quảng Trị nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền Tân sửu năm 2021.(22/01/2021)

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng tại Huyện Ba Bể.(22/01/2021)

Khảo sát hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng.(25/11/2020)

Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách khác tại 08 xã trên địa bàn huyện Bạch Thông và Chợ Đồn.(30/10/2020)

Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 73năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)(28/07/2020)