Hội nghị Quán triệt Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng

( Cập nhật lúc: 20/04/2016  )
Ngày 19-20/4/2016 Hội nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14 tháng 5 năm 2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Dương Quý Vượng – Phó trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, đại diện Sở Lao động – TB&XH tỉnh cùng các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên Ban chấp hành Hội nạn nhân Chất độc da cam/dioxin của 8 huyện, thành phố.

Đồng chí Hứa Thanh Giang - Chủ tịch Hội nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh Bắc Kạn trực tiếp chủ trì hội nghị. Nội dung tập huấn bao gồm: Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Công tác xây dựng hội về tổ chức và phương pháp công tác hội; chế độ chính sách của Nhà nước đối với nạn nhân chất độc da cam; công tác tuyên truyền-thi đua; hoạt động đối ngoại nhân dân; công tác tài chính - kết toán; công tác vận động, quản lý và sử dụng Quỹ Nạn nhân chất độc da cam; công tác kiểm tra giám sát; công tác văn phòng….

Bế mạc Hội nghị tập huấn, đồng chí Hứa Thanh Giang - Chủ tịch Hội nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh Bắc Kạn - khẳng định, đây là cuộc tập huấn có nhiều nội dung quan trọng và đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, qua hội nghị tập huấn này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực về nhận thức và trách nhiệm, thống nhất cao trong tổ chức thực hiện trong toàn Hội, đồng thời đánh giá cao trách nhiệm của Ban tổ chức hội nghị, các đồng chí báo cáo viên, bộ phận phục vụ; biểu dương ý thức, tinh thần, trách nhiệm, cố gắng của các đồng chí thành viên lớp tập huấn, chấp hành nghiêm các quy định của ban tổ chức và góp nhiều ý kiến thiết thực để công tác hội ngày càng hoạt động có hiệu quả./.

Tác giả:  Nông Anh Tú
Nguồn:  P.NCC