Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kiểm tra các công trình ghi công liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

( Cập nhật lúc: 24/03/2017  )
Tiến tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Trong tháng 3/2017, Sở Lao động – TB&XH tỉnh Bắc Kạn đã tiến hành kiểm tra một số công trình ghi công liệt sĩ tại các huyện, thành phố trên toàn tỉnh.

Đoàn kiểm tra do Đồng chí Dương Bằng Giang – Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố kiểm tra, khảo sát các công trình ghi công liệt sĩ trong toàn tỉnh hiện nay đã hư hỏng, xuống cấp. Qua đợt kiểm tra đã thống nhất với các địa phương báo cáo Uỷ ban nhân dân tỉnh cho chủ trương sửa chữa và xây mới các công trình ghi công liệt sỹ bằng nguồn kinh phí chi cho công tác mộ và nghĩa trang liệt sĩ đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội giao năm 2017 và phần kinh phí đối ứng của các địa phương để thực hiện. Số công trình đề nghị xây mới trong năm nay là 28 công trình, bao gồm 9 công trình xây mới và 19 công trình cải tạo, sửa chữa.    

Cũng qua đợt kiểm tra này, đồng chí Dương Bằng Giang – Phó giám đốc Sở đề nghị chính quyền địa phương là đơn vị trực tiếp quản lý các công trình ghi công liệt sĩ cần tiếp tục quan tâm trong việc quản lý chăm sóc từ đó đảm bảo sự tôn nghiêm đối với các công trình ghi công liệt sĩ./.

Tác giả:  Nông Anh Tú
Nguồn:  NCC
Sign In