Kiểm tra việc quản lý và thực hiện chế độ chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2021

( Cập nhật lúc: 08/10/2021  )

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước trong việc thực hiện các chế độ chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Ngày 15 tháng  9 năm 2021, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành Kế hoạch Số 1747/KH – LĐTB&XH về việc Kiểm tra việc quản lý và thực hiện chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2021.

Ảnh: Kiểm tra việc quản lý và thực hiện chế độ chính sách đối với NCC với CM tại xã Tân Lập – huyện Chợ Đồn.

Từ ngày 23/10 đến ngày 07/10/2021, Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội do đồng chí Dương Bằng Giang – Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc quản lý và thực hiện chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng tại xác xã Thanh Vận, Thanh Mai, Mai Lạp huyện Chợ Mới; xã Bằng Lãng, Lương Bằng, Nghĩa Tá, Quảng Bạch, Tân Lập, huyện Chợ Đồn; xã Bằng Vân, Vân Tùng, Thượng Quan huyện Ngân Sơn.

Ảnh: Kiểm tra việc quản lý và thực hiện chế độ chính sách đối với NCC với CM tại xã Vân Tùng – huyện Ngân Sơn.

Qua công tác kiểm tra đã kịp thời tháo gỡ những khó khăn, tồn tại vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện, đảm bảo các chế độ chính sách ưu đãi được giải quyết kịp thời, đúng chế độ, đối tượng được hưởng, không xảy ra hiện tượng tiêu cực trong việc xem xét thủ tục giải quyết chế độ./.

Tác giả:  Nguyễn Hảo

Trưởng Ban Biên tập: Đồng Văn Lưu Giám đốc Sở.