Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn thăm, tặng quà người có công, thân nhân liệt sĩ tại huyện Bạch Thông

( Cập nhật lúc: 26/07/2021  )

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), chiều ngày 26/7/2021, Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Dương Bằng Giang - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 5 gia đình người có công và thân nhân liệt sĩ tại huyện Bạch Thông (mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng). Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với người có công với cách mạng, đồng thời lan tỏa những thông điệp về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ, góp phần động viên tinh thần to lớn cho các gia đình chính sách, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh Lãnh đạo Sở thăm hỏi, tặng quà tại huyện Bạch Thông

Tác giả:  Hương Lan