Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.

( Cập nhật lúc: 28/07/2022  )

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, sáng 27-7, Đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam do đồng chí Hoàng Duy Chinh, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn làm Trưởng đoàn, đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nà Tu và Nghĩa Trang liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn.

Tham gia đoàn có các đồng chí: Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ma Từ Đông Điền, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; các Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và một số sở, ban ngành, đoàn thể.

Tại Khu di tích lịch sử Nà Tu xã Cẩm Giàng huyện Bạch Thông, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa lên anh linh của Người, thể hiện sự biết ơn vô hạn, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các bậc cách mạng tiền bối và các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng quên mình hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Ảnh. Đoàn lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nà Tu

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn,  trong không khí trang nghiêm, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh và Đoàn đại biểu tỉnh thành kính dâng hương, dâng hoa, dành phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, nguyện đoàn kết một lòng, ra sức thi đua lao động, sản xuất, rèn luyện, học tập, công tác, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục tô thắm thêm trang sử hào hùng, truyền thống vẻ vang của quê hương cách mạng.

Ảnh: Đ/c Hoàng Duy Chinh, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn

Tác giả:  Nguyễn Hảo

Tin bài mới:

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022.(27/07/2022)

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ(27/07/2022)

Đoàn đại biểu tỉnh viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, Đền thờ các anh hùng liệt sĩ tại Cao điểm 468 Vị Xuyên, Hà Giang nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)(26/07/2022)

Thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (26/07/2022)

Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và Tuyên dương đại biểu người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2022.(25/07/2022)

Gặp mặt đại biểu người có công tiêu biểu nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.(25/07/2022)

Thân nhân liệt sĩ nhận Bằng Tổ quốc ghi công tại tỉnh Nghệ An(18/07/2022)

Bắc Kạn đẩy mạnh quan tâm việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng(15/07/2022)

Người có công với cách mạng tiêu biểu tỉnh Bắc Kạn gặp mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước.(07/07/2022)