Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và tặng quà người có công với cách mạng tại thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 20/07/2023  )

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 20/7/2023, Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Hoàng Thu Trang - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ tại thành phố Bắc Kạn. Cùng đi với đoàn là đại diện lãnh đạo: Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đ/c Hoàng Thu Trang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh tặng quà ông Bùi Cao Đại (Bệnh binh) tại Tổ 11B, phường Sông Cầu.

Đ/c Hoàng Thu Trang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh tặng quà bà Bùi Thị Loan (Mẹ liệt sĩ) và ông Nguyễn Thanh Bình (Thương binh, Người HĐKC bị nhiễm CĐHH) tại phường Sông Cầu.

Tại các gia đình đến thăm, các lãnh đạo tỉnh ân cần động viên, hỏi thăm sức khỏe các gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo tỉnh chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền, địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần và tạo mọi điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn./.

Tác giả:  Hương Lan
Nguồn: 
Sign In


Cổng TTĐT Bắc Kạn - Sở Lao động Thương binh & Xã hội

Trưởng Ban Biên tập: Hà Thị Liễu Giám đốc Sở.

Địa chỉ: Tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209.3870.537 - Email: soldtbxh@backan.gov.vn

Giấy phép số 01-GP/TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 31/01/2018.

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang